chuyên mục

Đánh bay vết dầu mỡ trong tích tắc với nước rửa chén True Care

Các vết dầu bẩn cứng đầu luôn làm bạn thấy bực mình, hãy đánh bay vết dầu mỡ này trong tích tắc với nước rửa chén True Care. Cùng tìm hiểu sản phẩm qua bài viết sau đây nhé!

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm nước rửa chén, mỗi loại đều có ưu thế riêng nhưng luôn có đặc điểm đánh bay các vết dầu mỡ. Cùng Bách hóa XANH trải nghiệm thử tính năng rửa sạch dầu mỡ của nước rửa chén True Care, giúp chén dĩa sạch tinh tươm qua bài viết dưới đây.

1 Đôi nét về thương hiệu True Care

Nước rửa chén True Care là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển của công ty CP Thực Sư Chăm Sóc Việt Nam( True Care Viet Nam JSC), một công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc nhà cửa.

True Care đã ra mắt người tiêu dùng với nhiều dòng sản phẩm tẩy rửa như nước thơm lau sàn TrueCare, nước lau bếp, nước rửa chén và các loại nước tẩy rửa khác mang thương hiệu TrueCare.

Nước rửa chén True Care là sản phẩm của True Care Viet Nam JSC

Nước rửa chén True Care là sản phẩm của True Care Viet Nam JSC

Với slogan “care home, care life”, True Care luôn nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, nhằm mang đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng. Hiện nay các sản phẩm của True Care đều có mặt tại các siêu thị lớn và uy tín trên toàn quốc.

2 Các loại sản phẩm nước rửa chén True Care

Nước rửa chén True Care là sản phẩm do True Care sản xuất, với tính năng vượt trội và an toàn cho người sử dụng nên nước rửa chén True Care nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Nước rửa chén True Care thiên nhiên & muối khoáng 750g

True Care thiên nhiên & muối khoáng là một trong những dòng sản phẩm rửa chén của True Care. Thiết kế của sản phẩm dạng chai trong suốt, bên trong là dung dịch rửa chén và bên ngoài là bao bì có in logo và những thông tin cần thiết của sản phẩm.

Sản phẩm có thành phần hương thiên nhiên, muối khoáng, chất tẩy rửa tự nhiên và các hoạt chất khác giúp bạn đánh bay các vết bẩn, vết dầu cứng đầu.

Nước rửa chén True Care thiên nhiên & muối khoáng 750g

Nước rửa chén True Care thiên nhiên & muối khoáng 750g

Ngoài sản phẩm còn có tinh chất từ nha đam giúp bảo vệ da bàn tay không bị lão hóa, an toàn cho sức khỏe. Hương thơm thiên nhiên giúp khử đi mùi tanh của dầu mỡ trên chén dĩa giúp nó luôn tinh tươm như mới.

Nước rửa chén True Care thiên nhiên & muối khoáng 750g được bán tại Bách hóa XANH có giá khoảng 26.000 đồng.

tin liên quan